Video clip

Sơ lược về công ty

Từ xa xưa cùng với những nghệ thuật ca hát, tuồng…và đặc biệt là tranh đã trở thành món ăn tinh thần không thể nào thiếu. Dù xã hội ngày nay có phát triển và nghệ thuật vẽ tranh đã được nâng tầm cao mới nhưng nó vẫn lưu giữ một giá trị nguyên vẹn...

Liên kết website


Giới thiệu tranh gạo

Tranh GạoGiới Thiệu
Từ xa xưa cùng với những nghệ thuật ca hát, tuồng…và đặc biệt là tranh đã trở thành món ăn tinh thần không thể nào thiếu. Dù xã hội ngày nay có phát triển và nghệ thuật vẽ tranh đã được nâng tầm cao mới nhưng nó vẫn lưu giữ một giá trị nguyên vẹn.


Hiện nay tranh có nhiều dạng khác nhau tranh thuê tay, tranh vẽ, tranh sơn mài…tất cả đều tạo nên những tuyệt tác không thể nào quên. Người nghệ nhân sáng tạo nên bức tranh đẹp và người thưởng thức những bức tranh ấy nhằm tô điểm thêm cho vẻ đẹp trong tâm hồn. 

Ở Việt Nam tranh được phát triển khá lâu và nó tồn tại gắn liền với đặc trưng văn hóa của cộng đồng các dân tộc Việt. Những bức tranh trang trí, nghệ thuật hãy phong thủy…sẽ mang đến cho cuộc sống của chúng ta thêm phần phong phú hơn.

Chuyên trang tranhhcm.net tuy là một địa chỉ còn khá mới mẻ đối với mọi người nhưng bằng nhiệt huyết của mình chúng tôi mong muốn cung cấp đến khách hàng những sản phẩm đẹp nhất. Ngoài ra chúng tôi còn tư vấn giúp khách hàng lựa chọn những sản phẩm phù hợp với không gian nội thất, sản phẩm làm quà tặng, cách trang trí tranh theo phong thủy…Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được giá ưu đãi tốt nhất.